TRIỂN LÃM ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI TỰ LÀM BẬC HỌC MẦM NON CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2015-2016

Tháng Hai 23, 2016 10:09 sáng

Thực hiện kế hoạch số 02/KH- GDĐT ngày 11 tháng 1 năm 2016 kế hoạch tổ chức triển lãm đồ dùng, đồ chơi bậc học mầm non cấp huyện năm học 2015-2016. Ngày 18/2/2016, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Pác Nặm tổ chức triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự làm bậc học mầm non năm học 2015 – 2016.

Tham gia triển lãm có 11/11 trường mầm non trong toàn huyện với 55 bộ đồ dùng, đồ chơi được lựa chọn từ sản phẩm dự thi cấp trường. Các sản phẩm dự thi đa dạng về chủng loại, phong phú về chất liệu… Phần lớn các sản phẩm được làm từ những vật vật liệu tự nhiên như: cây tre, nứa, , rơm, mẩu  gỗ, xơ mướp, các loại dây rừng… với sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo đã tạo ra được những sản phẩm có tính nghệ thuật cao, phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi mầm non, có giá trị sử dụng lâu dài, đáp ứng nhu cầu giảng dạy – học tập thực tế bằng giáo cụ trực quan, kích thích sự tìm tòi, khám phá của trẻ.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng gồm: 8 giải đoàn, 01giải thành phần  cho các đoàn có bộ đồ dùng đẹp, sáng tạo, áp dụng được vào nhiều tiết dạy. Giải Nhất thuộc về trường Mầm non Nghiên Loan I; giải nhì: trường Mầm non Cổ Linh, trường MN Giáo hiệu; Giải ba: trường mầm non Bộc Bố, trường mầm non Nghiên Loan II; giải Khuyến khích: Trường mầm non Bằng Thành, mầm non Bộc Bố, Mầm non Xuân La

Triển lãm thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân dân đến tham quan. Dưới đây là một số hình ảnh cuộc triển lãm.

slice  sp1 sp2 sp3 sp4 sp5 sp6 sp7 sp8 sp9 sp10 Giai nhat giai nhi

( Phòng GD&ĐT Pác Nặm )