Huyện Pác Nặm tổ chức Hộị thi thể thao học sinh phổ thông năm học 2016 – 2017

Tháng Hai 21, 2017 9:31 sáng

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, được sự nhất trí của Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Pác Nặm. Ngày 20 tháng 2 năm 2017,  huyện Pác Nặm đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi thể thao học sinh phổ thông năm học 2016 – 2017. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Đào Duy Hưng, Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban tổ chức Hội thi, đồng chí La Văn Lìu, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng GD&ĐT – Phó trưởng ban tổ chức Hội thi. các đại biểu đại diện các Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể huyện, Trưởng đoàn, các huấn luyện viên và 291 vận động viên xuất sắc đại diện cho hơn 5000 học sinh các trường TH, THCS đến tham dự Hội thi thể thao học sinh phổ thông cấp huyện.

Hội thi nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, vận động đông đảo học sinh tham gia tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời đánh giá được công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường phổ thông, phát hiện những học sinh có năng khiếu thể thao để tuyển chọn, bồi dưỡng, tham gia Hội thi thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh. Các nội dung thi gồm có: Môn bóng chuyền, bóng bàn, điền kinh, đá cầu, đẩy gậy. Hội thi diễn ra trong thời gian từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 2 năm 2017 tại Sân Vận động trung tâm huyện, Nhà đa năng trường TH Bộc Bố và sân trường THCS Bộc Bố. Dưới đây là hình ảnh của buổi Lễ khai mạc và một số môn thi đấu:

cac doan tham dutoan canh

Toàn cảnh các đoàn vận động viên tham dự Hội thi thể thao

dc Hung phat bieu khai mac trong tai tuyen the

Đ/c Đào Duy Hưng, Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu Khai mạc Hội thi. Đc Phùng Văn Tiến thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ.

dc Hung trao co luu niem dc Hung+Liu trao co

Đ/c Đào Duy Hưng và Đ/c La Văn Lìu trao cờ lưu niệm của BTC cho các Đoàn tham dự.

da cau day gay

mot pha danh bong chuyen VDC bong chuyen nu

VDV xuat phatVDV chay 60m ve dichTranh giải ba giữa đội bóng chuyền Trường PTDT Bán trú THCS Công Bằng với Trường THCS Nhạn Môntranh giai ba  pha tranh bong tranh giai ba

Tranh giải nhất giữa Đội bóng chuyền da Trường PTDT Bán trú THCS Cao Tân với Trường THCS Bộc Bố