Huyện Pác Nặm khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2017

Tháng Mười 6, 2017 4:10 chiều

Thực hiện Kế hoạch số 118/KH-UBND ngày 29 tháng 9 năm 2017 của UBND huyện Pác Nặm kế hoạch tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017. Sáng ngày 6/10/2017, tại trường TH&THCS Giáo Hiệu, Ủy ban nhân dân huyện Pác Nặm tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2017 với chủ đề “Học tập suốt đời – chìa khóa của mọi thành công”. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 được phát động trên phạm vi toàn huyện  từ ngày 06/10/2017 – 12/10/2017.

Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, các tổ chức xã hội huyện; Đại diện các trường học trên địa bàn huyện; Đại diện các tầng lớp nhân dân, học sinh, học viên…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vi Duy Tuyến – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện kêu gọi các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân và toàn thể người dân tích cực hưởng ứng các hoạt động xây dựng xã hội học tập. Xây dựng một xã hội mà mọi người dân đều được học, cần phải học và tự giác học thường xuyên, học suốt đời để mọi người dân được tiếp cận những cơ hội học tập thuận lợi và lấy tự học cùng với ý chí, nghị lực phấn đấu kiên trì để đem lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Cũng tại buổi lễ Hội khuyến học huyện đã kêu gọi các cơ quan, tổ chức, cá nhân, các công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trong và ngoài huyện ủng hộ xây dựng quỹ khuyến học huyện để giúp đỡ, hỗ trợ, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện trên địa bàn toàn huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

C1c2 c3c4 c6 c7

Tin – ảnh: Nguyễn Vân, Triệu Truyền, FB Hieu Dinh